Đầu Tư Gì Năm 2023? Các Kênh Đầu Tư Hiệu Quả Sinh Lời Hiện Nay

Thông thường, những lĩnh vực đầu tư sinh lời hiệu quả mang lại lợi nhuận cao có tính bất biến, thay đổi theo xu hướng phát triển của nền kinh tế – xã hội. Do đó, trước khi quyết định đầu tư gì cần nghiên cứu thông tin, lựa chọn thận trọng nhằm đảm bảo sinh lời an toàn và bền vững.

Sau đại dịch COVID-19, nền kinh tế thế giới tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề của bão giá. Điều này đã tác động lớn tới xu hướng đầu tư. Không ít người trở nên dè dặt trước bài toán nên đầu tư gì, huy động vốn ra sao. Dưới đây là những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận cao trong năm 2023 này.

Lựa chọn lĩnh vực đầu tư mang lại lợi nhuận cao và an toàn không hề dễ dàng trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay

Nên đầu tư vào lĩnh vực nào sẽ an toàn và lợi nhuận cao?

Sau đại dịch COVID-19, Việt Nam được đánh giá cao về khả năng phục hồi kinh tế với nhiều kênh đầu tư ổn định như mua vàng, gửi tiết kiệm, chứng khoán, đặc biệt là trở thành đại lý ủy quyền của các thương hiệu có tiềm năng phát triển rộng mở.

Kinh doanh – giải pháp sinh lợi bền vững

Năm 2023 nên đầu tư gì? Kinh doanh là lựa chọn đầu tư phù hợp với mọi đối tượng ở nhiều khả năng tài chính khác nhau. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả, người đầu tư cần có kế hoạch cụ thể và dài hạn.

Trong đó, việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh là yếu tố quan trọng. Người đầu tư phải nắm được xu hướng của xã hội, tìm hiểu và xác định để có đón đầu các ngành hàng đang nổi hoặc có tiềm năng phát triển trong tương lai. Đi trước đón đầu là kế sách hiệu quả giúp sinh lời nhanh chóng.

Đón đầu xu hướng kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao cho người đầu tư

Đầu tư kinh doanh đại lý ủy quyền

Lựa chọn làm đại lý ủy quyền người đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích khi được kế thừa những thành tựu về mặt uy tín, hình ảnh của thương hiệu. Nhờ đó, đại lý sẽ hình thành được tệp khách hàng sẵn có ngay sau khi khai trương.

Ngoài ra, khi kinh doanh đại lý ủy quyền, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ các khâu marketing, đào tạo nhân sự và các đặc quyền từ thương hiệu. Do vậy, cá nhân, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu có tiềm năng phát triển để phát huy được những điểm mạnh của kênh đầu tư này.

Đại lý ủy quyền là hình thức kinh doanh tiềm năng dành cho các chủ đầu tư lần đầu khởi nghiệp

Mua vàng hoặc trữ ngoại tệ

Tận dụng số tiền nhàn rỗi để mua vàng, ngoại tệ cũng là hình thức đầu tư phổ biến vì có tính an toàn cao. Tuy nhiên, hình thức đầu tư này cũng có những biến động đặc thù.

Thực tế, năm 2022, giá vàng tăng 5,74% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, tới đầu năm 2023, lãi suất ngân hàng sẽ chững lại rồi giảm xuống dẫn đến thị trường vàng bị ảnh hưởng.

Mua vàng là kênh đầu tư được nhiều người Việt lựa chọn

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Với nhiều mức lãi suất cùng các kỳ hạn khác nhau, gửi tiết kiệm là kênh đầu tư ít biến động. Để đảm bảo an toàn, người đầu tư nên lựa chọn các ngân hàng có sự an toàn, chất lượng dịch vụ tốt và mức lãi suất cao để tối ưu hiệu quả đầu tư.

Gửi tiết kiệm ngân hàng là hình thức đầu tư không sợ bị lỗ

Thị trường chứng khoán

Đối với đầu tư chứng khoán, ưu điểm là người đầu tư không cần nhiều vốn, tính thanh khoản cao và dễ dàng chuyển đổi thành tiền mặt. Tuy nhiên, đây lại là lĩnh vực đòi hỏi người đầu tư phải có kiến thức chuyên môn và sự nhạy bén trước biến động của thị trường chứng khoán.

Dự đoán năm 2023, thị trường chứng khoán của Việt Nam sẽ duy trì mức hấp dẫn nhất so với các nước ở trong khu vực. Ngoài ra, Chính phủ và các Bộ ngành liên quan cũng tập trung giải quyết các khó khăn về thanh khoản đồng tiền trong nền kinh tế, từ đó giúp người đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn hình thức kinh doanh này này.

Người đầu tư chọn lĩnh vực chứng khoán cần phải có kiến thức chuyên môn và nhạy bén trước thị trường

Đầu tư vào lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe

Lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe được dự báo sẽ trở thành xu thế mới, được người Việt ưa chuộng. Ưu điểm của lĩnh vực này là bảo vệ sức khỏe trước những rủi ro trong cuộc sống đồng thời có tính tích lũy về lâu dài.

Tuy nhiên, đây là lĩnh vực đầu tư dài hạn, nên những người có mục tiêu tài chính ngắn hạn sẽ không phù hợp với hình thức này.

Bảo hiểm sức khỏe là xu thế đầu tư mới hiện nay

Có nên hợp tác trở thành đại lý ủy quyền xe máy điện VinFast không?

Theo nghiên cứu của Motorcyclesdata – website xe cộ uy tín toàn cầu, năm 2018 tốc độ tăng trưởng của xe máy điện tại Việt Nam là 2.9% và 10% vào năm 2021. Điều này đã cho thấy phần nào tiềm năng tăng trưởng của phương tiện này.

Thực tế, xe máy điện có tệp khách hàng lớn, đa dạng với sự nhạy bén với công nghệ. Vì thế, đây sẽ là xu hướng đầu tư dễ dàng tiếp cận và có hiệu quả cạnh tranh.

Sở hữu các sản phẩm đa dạng ở các phân khúc, có tính cạnh tranh cao, VinFast là thương hiệu xe máy điện được ưa chuộng tại Việt Nam. Lựa chọn hợp tác trở thành đại lý ủy quyền xe máy điện VinFast, nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực.

Theo đó, vốn đầu tư để trở thành đại lý ủy quyền của VinFast chỉ từ 350 triệu nhưng mức lợi nhuận thu về lên đến 500 triệu/tháng. Khi hợp tác với VinFast, người đầu tư được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn như:

  • Được áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn về giá
  • Hỗ trợ xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp
  • Hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật và nghiệp vụ hậu mãi

Trở thành đại lý ủy quyền VinFast, nhà đầu tư được hưởng các quyền lợi lớn về mặt thương hiệu

Với những biến động chung của nền kinh tế thế giới, năm 2023 sẽ chứng kiến nhiều thay đổi về xu hướng đầu tư. Để đồng tiền mang lại giá trị, cá nhân, doanh nghiệp nên đầu tư gì để sinh lời cao, an toàn luôn là bài toán lớn đòi hỏi sự nghiên cứu và nắm bắt xu hướng thị trường. Lựa chọn hướng đi đúng, đón đầu xu thế là kênh đầu tư thông minh cho mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá xe máy điện VinFast khách hàng có thể truy cập vào website. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt cọc xe máy điện VinFast thế hệ mới để trở thành chủ sở hữu của những phương tiện xanh và cao cấp.

Để tìm hiểu đặc quyền khi trở thành đại lý ủy quyền của VinFast, nhà đầu tư có thể truy cập vào website. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ thông qua:

  • Tổng đài tư vấn: 1900 23 23 89
  • Hotline: 0975 952 696
  • Email chăm sóc khách hàng: support.vn@vinfastauto.com
  • Email đối tác kinh doanh: kinhdoanhxemaydien@vinfast.vn
  • Website: https://vinfastauto.com/vn_vi

Bài viết liên quan