【Bỏ Túi】Kinh Nghiệm Tán Gái Đã Có Chồng Hiệu Quả Đến 99%

“Tình yêu không có lỗi, tại sai thời điểm”. Nếu bạn lỡ phải lòng một người phụ nữ đã có chồng thì phải làm sao đây? Để tán tỉnh “hoa đã có chủ” không dễ dàng, cô gái ấy đã có chồng thì càng khó hơn. Những phụ nữ có chồng có thể đã bị tổn thương nặng nề trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nên việc chinh phục họ sẽ mất một quá trình lâu dài, và bạn cần phải kiên nhẫn và có tổ chức.

Nếu bạn muốn trở thành một sugar daddy của một người phụ nữ trưởng thành đã có chủ, vậy thì đừng bỏ lỡ kinh nghiệm tán gái đã có chồng sau đây nhé!

Bật mí cách tán gái có chồng hay nhất

Những cách tán gái đã có chồng giúp chàng tán nàng nhanh chóng. Đây là cách tốt nhất để tán tỉnh và một người phụ nữ sẽ tin tưởng và yêu lại bằng cả trái tim.

kinh nghiệm tán gái đã có chồng

Hãy tìm hiểu thêm về cô ấy

Thường thì sự không hài lòng, vỡ mộng xuất phát từ cuộc hôn nhân chính là kẽ hở rất lớn tạo cơ hội cho người thứ ba chen vào cuộc sống hôn nhân của vợ chồng. Vì vậy, bạn nên chú ý đến sở thích và thói quen sinh hoạt của cô ấy, để có thể hiểu được cách sống của phụ nữ.

Ngay cả khi cô ấy thích thứ gì đó, hay cô ấy đến nhà hàng nào, bạn nên luôn để ý xem cô ấy thường đến khi nào và ở đâu. Nhất là khi vợ chồng cô ấy đang cơm chẳng lành, canh chẳng lành, chuẩn bị ly hôn thì bạn cũng nên chú ý xem tại sao, do đâu, lỗi của cô ấy hay lỗi của người khác? Đây được coi là cách chinh phục phụ nữ đã có chồng đồi hỏi quyết tâm cao nhất nhưng cũng bền lâu nhất.

Hãy trân trọng cô ấy

Ngoài việc thể hiện bản lĩnh, lập trường của một người đàn ông trưởng thành thì việc thể hiện sự tôn trọng nàng trong mọi hoàn cảnh, mọi công việc cũng là cách chinh phục phụ nữ đã có gia đình. Những người đã kết hôn và thường xuyên xảy ra xung đột trong đời sống hôn nhân có xu hướng rất nhạy cảm.

Vì vậy, nếu bạn muốn được cô ấy bày tỏ hay chia sẻ một cách chân thành, bạn phải thể hiện sự tôn trọng với tất cả những gì cô ấy nói. Đáp ứng thành công tiêu chí đầu tiên này sẽ giúp các bước tiếp theo của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều!

Nói chuyện với cô ấy thường xuyên

Nói chuyện với cô ấy thường xuyên là một cách dễ dàng để bạn biết cô ấy đang nghĩ gì và cô ấy đang hướng đến điều gì về mặt tinh thần và cảm xúc, cho cô ấy chuẩn bị cho một tình yêu mới hay chẳng muốn yêu bất cứ ai. Vì vậy, nói chuyện tâm sự, bầu bạn cũng là một cách chinh phục phụ nữ đã có gia đình, giúp bạn hiểu cô ấy hơn qua những chi tiết nhỏ trong câu chuyện.

Thu hút sự chú ý của cô ấy

Phụ nữ đã có gia đình thường bị ấn tượng bởi những người đàn ông chân thật, ấm áp, chín chắn và quan trọng nhất vẫn khiến cô ấy cảm thấy mình quan trọng trong cuộc đời ai đó. Vì vậy, hãy thu hút cô ấy bằng phong thái lịch sự, trưởng thành mỗi khi bạn xuất hiện, cùng với trang phục và kiểu tóc lịch lãm, khiêm tốn. Có như vậy mới để lại ấn tượng ban đầu trong lòng những người phụ nữ từng trải.

Để mắt đến cô ấy

Là phụ nữ, ai cũng muốn được chú ý mọi lúc nên họ cảm thấy được tôn trọng tối thiểu và tự hào hơn về sức hấp dẫn của mình. Vì vậy, hãy chắc chắn để mắt đến người phụ nữ mà bạn đang theo đuổi để cô ấy thừa nhận rằng bạn đang nghiêm túc. Từ đó, giữa bạn và cô ấy sẽ có nhiều rung cảm hơn, để hai bạn có nhiều cơ hội gần gũi nhau hơn. Vì vậy, đây được coi là cách chinh phục phụ nữ đã có gia đình bằng ánh mắt mà không cần khoa trương vô cùng hiệu quả.

Thường xuyên tạo bất ngờ

Đây là bước đầu tiên trong giai đoạn tán tỉnh. Trong một mối quan hệ lâu dài, cảm giác lãng mạn ngọt ngào có thể phai nhạt. Có thể không phải vì họ không yêu nhau mà vì ai cũng bận bịu với những bộn bề của cuộc sống. Phụ nữ có thể thích nghi, nhưng trong sâu thẳm họ vẫn muốn chấp nhận cảm xúc “bay bổng” và được nuông chiều khi yêu.

Biết được điều này, người ta phải tạo cơ hội, xuất hiện và mang lại màu sắc cho cuộc sống của cô ấy.

Điều bất ngờ bạn tạo ra không cần nhiều, hãy nghĩ đến những thời điểm thích hợp để trò chuyện, nhắn tin và gọi điện cho cô ấy. Hay vài câu đơn giản như chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, chào buổi sáng… Con gái không đón nhận được những điều này sẽ nhanh chóng rung động trước bạn.

Tuy nhiên, nếu cô ấy chưa “mặn mà” thì bạn vẫn phải kiên nhẫn, vì cô ấy đang thử bạn có đang đùa giỡn với cô ấy không. Sau tất cả, họ đã có chủ và khó trêu chọc hơn nhiều so với những cô gái độc thân.

Dành cho cô ấy những lời khen

Phụ nữ, họ luôn muốn được đàn ông khen ngợi, để trở nên tự tin hơn và có giá trị hơn trong đám đông. Vì vậy, nếu bạn luôn khen ngợi một người phụ nữ từng trải như cô ấy, bạn sẽ không lãng phí sức lực và thời gian của mình trên hành trình chinh phục tình yêu đâu.

Đừng vội chinh phục dồn dập

Nói cách khác, bạn không nhất thiết phải “tấn công” cô ấy hàng ngày mà phải từng bước một, bắt đầu từ giai đoạn thiết lập mối quan hệ đến giai đoạn trò chuyện với nhau mỗi ngày. Bằng cách này, nếu mọi thứ cứ tiếp diễn như vậy, bạn sẽ trở thành bạn thân của cô ấy. Đến lúc đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận và chinh phục người phụ nữ mà mình thích.

Tặng quà hoặc làm những điều lãng mạn cho cô ấy

Dù bạn chọn một người phụ nữ dịu dàng, thanh lịch hay độc lập, thì món quà hay sự lãng mạn của bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cô ấy. Hiệu quả của hành vi lãng mạn vào thời điểm này tương tự như tán tỉnh một cô gái chưa chồng. Hãy là sugar daddy của nàng, yêu chiều và nâng niu cô ấy, và cô ấy sẽ đáp trả lại bạn gấp nhiều lần hơn cả những sugar baby mà bạn thường nghĩ.

Nhất là khi cô ấy đang trong quá trình ly thân với chồng, hoặc đang sống một cuộc sống không hạnh phúc. Những cử chỉ lãng mạn này giống như cơn mưa rào tươi mát trên sa mạc khô cằn, khiến cô ấy yếu lòng đuối. Đây chính là cách chinh phục một người phụ nữ đã có gia đình được coi là tâm lý nhất và cần đầu tư nhất.

Làm những gì một người chồng không làm được

Phụ nữ thích được quan tâm, điều đó khiến họ cảm thấy an toàn và muốn được lắng nghe. Vì vậy, nếu người chồng “đầu gối tay ấp” quá lạnh lùng với cô ấy, những bức bối trong cuộc sống không được trút bỏ và lắng nghe, cô ấy sẽ cảm thấy bực bội và thất vọng.

Đây chính là lúc bạn có thể “ghi điểm” với cô ấy, hãy lắng nghe tâm sự của cô ấy nhiều hơn, đồng tình với quan điểm, ý kiến ​​của cô ấy để cô ấy vui vẻ hơn. Vậy đó, cô ấy đã yêu bạn mất rồi.

Để cô ấy nhớ bạn mãi mãi

Đừng để rơi vào danh sách “phù du” của cô ấy. Nếu bạn muốn lấy lòng phụ nữ, bạn không thể sử dụng chiến lược “đánh nhanh thắng nhanh”.

Bắt đầu từ việc nhỏ, tiến dần lên và hẹn hò với cô ấy, chú ý đến từng tiểu tiết của cô ấy, để cô ấy nhớ rằng bạn đặc biệt như thế nào, và trong lòng bạn cô ấy đặc biệt đến nhường nào. Một chiến lược hiệu quả khác là trở thành bạn tâm tình của cô ấy và bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để có được cô ấy.

Hãy khiêm tốn và chân thành khi tán tỉnh cô ấy

Khiêm tốn và thật thà là điều phụ nữ luôn đánh giá cao khi nhìn vào đàn ông. Và trong một mối quan hệ, bất kể bạn là người trước hay sau, bất kể tình trạng hôn nhân của người đó tốt hay xấu, một khi bạn đã quyết định theo đuổi thì nhất định phải thành thật khiêm tốn với cô ấy, và nhìn thấy sự trưởng thành, chín chắn và nghiêm túc từ bạn .Từ đó, Đôi vai của anh sẽ là nơi em tựa vào mỗi khi yếu đuối.

Bạn nên đối xử với cô ấy như một phụ nữ chưa chồng

Một cô gái chưa chồng luôn quyến rũ, độc lập và cá tính riêng biệt, khiến nhiều người đàn ông phải mê mẩn trước sự quyến rũ của cô. Khi bạn quyết định theo đuổi một phụ nữ đã có gia đình, đừng bao giờ nhắc lại những kỷ niệm không vui giữa người ấy và chồng. Nếu bạn thực hiện thành công phương pháp này thì ắt hẳn sau khi chinh phục thành công và bước vào giai đoạn chính thức phát biểu tình cảm, nàng nhất định sẽ phải lòng bạn say đắm.

Khi nào có thể quyến rũ một người phụ nữ đã có chồng?

Với tư cách là “bên thứ ba”, việc gạ gẫm phụ nữ ngoại tình là trái đạo đức. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể cân nhắc:

  • Cô ấy không hài lòng với mối quan hệ hiện tại: chuyện đó rất bình thường và khả năng bạn có được cô ấy là rất cao. Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình nhưng phần lớn là do thiếu thốn tình cảm. Người tình, chồng thờ ơ, vô tâm thậm chí còn bị “cắm sừng”, khiến cô ấy tổn thương. Nếu bạn ở bên cô ấy, sớm muộn gì cô ấy cũng sẽ yêu bạn thôi.
  • Cô ấy “Yêu xa”: Yêu xa khó bền lâu, xa mặt là tránh xa lòng. Ai không muốn ở bên người yêu khi yêu? Vừa có thể hâm nóng mối quan hệ, vừa giải tỏa ham muốn về “chuyện ấy” một cách dễ dàng. Những cô gái yêu xa luôn cảm thấy cô đơn, buồn bã, trống rỗng. Những lúc như thế này, thật dễ mềm lòng và tìm đến một người luôn quan tâm, hỏi han và xuất hiện khi cần là điều dễ hiểu.
  • Cô ấy là người đa tình: Phụ nữ đa tình thậm chí có thể chủ động quyến rũ bạn. Với họ, sự mới lạ trong tình yêu được đặt lên hàng đầu và việc “thay tình như thay áo” là điều tất yếu. Với kiểu phụ nữ này, bạn dễ chinh phục nhưng cũng khó bền lâu.

Những tình huống như trên bạn có thể cân nhắc, nhưng nếu mối quan hệ của họ đang hạnh phúc mà bạn muốn phá vỡ thì đó là một điều vừa khó vừa là một hành động đáng trách.

Ngoài ra, với mỗi tình huống trên sẽ có những cách chinh phục khác nhau và bạn cần phải linh hoạt, chủ động và biết nắm bắt kịp thời.

Nhắn tin tán tỉnh gái đã có chồng

Phụ nữ yêu bằng tai của họ, vì vậy nội dung càng hài hước, họ càng vui. Tuy nhiên, đừng quá “quá đà”. Ngoài ra, điều quan trọng là chọn thời điểm bạn nhắn tin, nếu không bạn sẽ là người gây rối.

Tuy nhiên, bạn vẫn phải tìm hiểu phong cách, sở thích của bản thân để có chủ đề và cách nói chuyện phù hợp, bởi không phải cô gái nào cũng dễ dàng chấp nhận “thính” ong bướm, thậm chí miễn nhiễm với những lời đường mật.

Giải đáp một số câu hỏi về kinh nghiệm tán gái đã có chồng?

Phụ nữ xa chồng muốn gì?

Người phụ nữ xa chồng sẽ nhớ hơi ấm và luôn khao khát được gần gũi, sự gần gũi có thể làm nảy sinh ham muốn “tình dục”, nhất là khi chuyện ấy không được giải quyết.

Điều này có thể khá khó khăn đối với phụ nữ và mặc dù họ thường xuyên được hỏi han nhưng nỗi nhớ nhung, thiếu thốn tình cảm vẫn khó có thể lấp đầy.

Cách để biết một người phụ nữ muốn ngoại tình?

Nhìn thấu điểm này, khả năng chinh phục nàng sẽ cao hơn.

Là phụ nữ, họ rất coi trọng sự chung thủy và nếu đã nghĩ đến chuyện ngoại tình, rất có thể họ đã gặp phải những trường hợp sau:

  • Vấn đề quan hệ, chồng thường xuyên đi du lịch, vợ chồng bất hòa: chồng không ở bên, cảm thấy mình cần, hoặc chồng tâm lý không tốt, cơm không lành canh không ngọt, hoặc các nguyên nhân trên sẽ khiến phụ nữ nảy sinh ý nghĩ ngoại tình.
  • Phụ nữ quá gần gũi với bạn khác giới: Những người phụ nữ này sẽ có những biểu hiện, thậm chí chủ động giành giật và trêu chọc bạn. Họ không sợ những lời chỉ trích nên bạn dễ dàng tiếp cận và khiến cô ấy xiêu lòng, dễ dàng thuộc về bạn hơn.

Làm thế nào để biết nếu một người phụ nữ đã có gia đình thích bạn?

Một phụ nữ đã có gia đình, nhưng nếu cô ấy “phải lòng” bạn, cô ấy sẽ bật đèn xanh cho bạn khá rõ ràng:

  • Luôn thể hiện mình xinh đẹp và chỉn chu: Phụ nữ luôn ý thức về ngoại hình của mình, nhưng đừng coi đó là điều hiển nhiên. Bạn sẽ thấy rằng cô ấy luôn muốn mình trông thật xinh đẹp khi gặp bạn, và rằng cô ấy luôn trông thật đáng yêu và dễ thương mỗi khi hai bạn tương tác với nhau.
  • Tiếp xúc thân mật: Sự bạo dạn của cô ấy chính là bằng chứng cô ấy phải lòng bạn. Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể: Giao tiếp bằng mắt, đụng chạm và tiếp xúc thân thể quá nhiều có thể khiến cô ấy phải lòng bạn.
  • Chủ động lên kế hoạch hẹn hò: Cô ấy sẽ muốn gặp bạn thường xuyên hơn nên sẽ chủ động tạo cơ hội để hai bạn gặp gỡ, trò chuyện. Nếu cô ấy rủ bạn đi chơi nhiều, điều đó có nghĩa là cô ấy thực sự quan tâm đến bạn.

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn kinh nghiệp tán gái đã có chồng hay nhất.  Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn khi bắt đầu hành trình chinh phục trái tim của những người phụ nữ từng trải!

Bài viết liên quan