Blast Royale (BLST, CS) là gì? có nên đầu tư tiền điện tử BLST, CS

Blast Royale là dự án gaming, play to earn được ra mắt bởi dàn backer hùng hậu. Vậy Blast Royale có gì nổi bật? Anh em cùng mình tìm hiểu về dự án này nhé!

Blast Royale (BLST, CS) là một dự án game blockchain ra mắt cộng đồng cách đây không lâu. Sở hữu một dàn backer hùng hậu và lối chơi sinh tồn hấp dẫn. Blast Royale trở thành cái tên được cộng đồng game blockchain đánh giá cao. Cùng tìm hiểu thêm về dự án này qua bài viết sau nhé.

Blast Royale (BLST, CS) là gì?

Blast Royale (BLST, CS) là một hệ sinh thái tích hợp nhiều game dựa trên mô hình P2E. Blast Royale (BLST, CS) không chỉ là một trò chơi đơn thuần. Việc ứng dụng những đặc trưng của blockchain giúp game có tính đột phá hơn, đặc biệt là cơ chế P2E giúp người chơi có thể vừa kiếm thêm thu thập thông qua việc trải nghiệm những hoạt động trong game.

Blast Royale là gì?
Blast Royale là gì?

Xem thêm : Top 12 hình nên đẹp nhất cho Iphone

Điểm nổi bật của dự án Blast Royale (BLST, CS)

Những game trong hệ sinh thái Blast Royale (BLST, CS) phần lớn đều theo đuổi thể loại game chiến đấu và sinh tồn. Mọi người sẽ thấy chúng khá giống với PUBG, Epic Games hay Garena…

Ngoài ra, mô hình Free to Play (chơi miễn phí) được dự án này hỗ trợ giúp người chơi có thêm nhiều thiết bị chơi miễn phí, cũng có thể kiếm thêm thu nhập thông qua nhiều cách như quảng cáo, bán vật phẩm, hoàn thành nhiệm vụ… Tuy nhiên, một số NFT miễn phí không thể giao dịch và chúng chỉ hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm và kiếm tiền.

Việc có thêm yếu tố blockchain giúp Blast Royale (BLST, CS) mang lại thêm nhiều điểm ưu việt hơn như:

 • Game thủ tham gia trò chơi có quyền chủ động hoàn toàn. Quyền sở hữu về vật phẩm hoặc nội dung chơi đều thuộc về game thủ.
 • Game thủ có thể mua bán, giao dịch tài sản NFT khi tham gia vào hệ sinh thái của dự án mà không bị giới hạn thanh khoản.
 • Những tương tác trong game được thể hiện dưới các dữ liệu công khai, đảm bảo tính minh bạch tuyệt đối.
 • Game thủ có thể kiếm tiền từ việc chơi game, không giới hạn về số lần nhận thưởng và thời gian chơi.

Giá trị sử dụng của BLST và CS coin

BLST và CS coin là hai token chính thức được sử dụng trong dự án Blast Royale. Trong đó, BLST token được dùng để hỗ trợ game thủ trao đổi, mua bán thiết bị hoặc nâng cấp, chế tạo vật phẩm. Khi có trong tay token này, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Được phép truy cập vào toàn bộ các game, sự kiện công khai, giải đấu mà dự án tổ chức.
 • Mở những tính năng, dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái Blast Royale.

Bên cạnh BLST token, dự án còn sử dụng token CS. Đây là token phụ và không được đúc trước. Game thủ có thể sở hữu token này bằng cách tham gia chơi game và tương tác trong hệ thống.

Token của Blast Royale cô cùng có giá trị
Token của Blast Royale cô cùng có giá trị

Thông tin cơ bản về token BLST

 • Token Name: Blast Royale
 • Ticker: BLST
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 512,000,000 BLST
 • Circulating Supply: Updating…

Làm thế nào để sở hữu token BLST, CS?

 • Game thủ cần thực hiện những nhiệm vụ trong trò chơi để nhận về phần thưởng là các token này.
 • Đứng ở vị trí trong TOP 5 của một trần đấu để nhận về phần thưởng là token BLST.
 • Trao đổi hoặc mua bán những vậy phẩm NFT trong trò chơi để tăng số lượng BLST đang có.
 • Mua token trên những sàn hỗ trợ. Lưu ý, các token của dự án Blast Royale hiện chưa quá phổ biến và khá ít sàn giao dịch hỗ trợ list các token này trên hệ thống. Do vậy, hãy xem xét những sàn giao dịch lớn và uy tín như sàn KuCoin

Có nên đầu tư vào dự án Blast Royale (BLST, CS) hay không?

Blast Royale đang là dự án cực kì hot
Blast Royale đang là dự án cực kì hot

Dự án Blast Royale là hệ sinh thái tích hợp nhiều game theo một lối chơi cực kỳ HOT. Đặc biệt, dự án tích hợp hai cơ chế P2E và F2P được tạo ra trên blockchain. Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu đội ngũ phát triển có chuyên môn, kinh nghiệm và nhận được nhiều nguồn đầu tư từ các quỹ lớn như Dragonfly Capital, Animoca Brands.

Về cơ bản, đây là một dự án game blockchain khá tiềm năng trong thị trường tiền điện tử. Trong tương lai, những điều chỉnh giảm lạm phát của dự án cũng sẽ là yếu tố thu hút người chơi mới. Và xu hướng NFT Gaming, Play to Earn tiếp tục phát triển cũng sẽ là cơ sở thúc đẩy giá BLST và CS.

Xem thêm : Top 100+ Hình ảnh Anime Ngầu Lòi, Lạnh Lùng nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Blast Royale cho những nhà đầu tư nào đang quan tâm!

Bài viết liên quan