Top 5 ghế massage Okinawa đáng mua nhất

Ghế massage Okinawa là loại ghế được bán chạy nhất ở thị trường hiện nay, bởi nhiều tính năng hữu ích và độ bền cao nên được khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng Toplistvn tìm hiểu top 5 ghế massage Okinawa tốt nhất nhé!

ghế massage Okinawa
ghế massage Okinawa

1. Giới thiệu thương hiệu Okinawa

Okinawa là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ sức khỏe.Với nhiêu năm phát triển, thương hiệu đã được hách hàng ưa chuộng và yêu thishc, có mặt trên nhiều nuốc và hệ thống sản xuất ở nhiều Quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Ghế massage Okinawa được ứng dụng công nghệ hiện đại với phương pháp mát-xa vật lý trị liệu truyền thống giúp hồi phục sức khỏ, không mỏi mệt, đau nhừ.

Công nghệ hirjn đjai được cấp bằng sáng chế và  công nhận bởi nhiều hiệp hội y khoa lớn trên thế giới. . Ghế mát xa Okinawa xứng đáng là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Thương hiệu Okinawa cũng cho ra đời nhiều model khác như:  Okinawa JS 550, Okinawa OS 8500, Okinawa OS 9000,ghế massage Okinawa JS 1000, Okinawa JS 25, Okinawa OS 2000, Okinawa OS 2100, Okinawa 403, Okinawa 8500, Okinawa 250…

2. Top 5 ghế massage Okinawa đáng mua nhất

2.1. Ghế massage Okinawa JS 350

Ghế massage Okinawa JS 350 có nhiều tính năng độc đáo, chất lượng tốt. Có thiết kế thông minh, túi khí khắp nơi được hoạt động theo nguyên lí bóp nhát, ôm sát từng bộ phận chắc chắn, mang lại hiệu quả cao.

Bi lăn được bọc silicon giúp bài tập i massage chân thực nhất.. Được mô phỏng bàn tay của chuyên viên masage chuyên nghiệp. Con lăn được phân bố khắp vùng lưng, vai, chân kết hợp massage 4D.

Ghế có nhiều tính năng như định vị bằng hồng ngoại giúp định viij được các hình dáng cơ thể, đo chiều dài cột sống vvaf đặt điểm massage phù hợp. Bảng điều khiển cảm ứng màn hình led dễ sử dụng.

Ghế massage Okinawa JS 350
Ghế massage Okinawa JS 350

2.2. Ghế massage Okinawa JS 501

Ghế massage Okinawa JS 501 hiện đjai với thiết kế trục L và S ôm sát giúp con lăn dò tìm huyệt đạo. Có tính năng mát-xa phần thân trên và phần thân dưới  khác nhau nên mang lại hiệu quả cao

Với hệ thống massage nhiệt hồng ngoại  làm giảm đau nhức, thoái hóa khớp, lưng,…modem còn có chức năng mát-xa không trọng lực rất tiện ích và hữu dụng.

Ghế massage Okinawa JS 501
Ghế massage Okinawa JS 501

2.3.Ghế massage Okinawa JS 2000

Ghế massage Okinawa JS 2000 được người dùng dadnh giá cao với hệ thống cảm biến cơ học, quang hoc  dò huyệt đạo chính xác để massage hiệu quả. Công nghệ không trọng lượng, 24 chương trình massage tự động và chế độ massage thủ công. hữu ích.

Cùng với các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo giúp thực hiện Xoa bóp, Shiatsu, rung, ấn, kéo dãn, đấm, day, miết, vỗ, nhào… toàn thân.. Công nghệ Bluetooth và đồng bộ kết hợp âm nhạc giúp vừa massage vừa thư giản. Phát Ion Oxy (-)  tạo không khí tươi mát.

Ghế massage Okinawa JS 2000
Ghế massage Okinawa JS 2000

2.4. Ghế massage Okinawa OS 5500

Ghế massage Okinawa OS 5500 là dòng cao cấp có thể điều khiển bằng giọng nói thông minh dễ sử dụng, phân mềm lập trình sẵn tích hợp AI thực hiện tổ hợp động tác: shiatsu, xoa bóp, rung, đấm, miết, vỗ…

Hệ thống massage hồng ngoại và công nghệ không trọng lượng giúp masage thoải mái, cùng 24 bài tập cơ bản đến nâng cao giúp phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt hơn hết còn có bài tập giải rượu giúp lưu thông máu rất tuyệt vời.

Ghế massage Okinawa OS 5500
Ghế massage Okinawa OS 5500

2.5. Ghế massage Okinawa A601

Ghế massage Okinawa A601 được trang bị điều khiển cả tiếng Việt và Anh rất tiện lợi, và chế độ bằng giọng nói ai cũng sử dụng  được.

Ghế được thiết kế vỏ nhôm cao cấp có độ bền cao, cùng với da tổng hợp cao cấp. Tính năng không trọng lực giúp massage xương khớp hiệu quả. Con lăn 5D+ đáp ứng được mọi nhu cầu.

Ghế massage Okinawa A601
Ghế massage Okinawa A601

 

Bài viết liên quan