Top 5 xe ghép từ Bắc Giang đến Hà Nội giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt

Đối với những bạn đang sinh sống, làm việc tại Bắc Giang và Hà Nội, việc tìm kiếm phương tiện di chuyển an toàn, thuận tiện là một điều rất quan trọng. Hiểu được vấn đề ấy, dịch vụ xe ghép Bắc Giang – Hà Nội đã trở thành sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, với sự phát triển của xe ghép Bắc Giang – Hà Nội thì việc tìm ra đơn vị uy tín, chất lượng càng trở nên khó khăn. Vậy nên, hãy cùng chúng mình tìm khám phá danh sách top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ xe ghép Bắc Giang Hà Nội chất lượng, để trải nghiệm hành trình mượt mà và đáng nhớ.

1.Nhà Xe Văn Hải

Xe ghép Văn Hải cung cấp dịch vụ vận tải đã lâu, đến nay sau nhiều năm hoạt động đã được nhiều hành khách lựa chọn. Nhà xe Văn Hải có kinh nghiệm chạy tuyến Bắc Giang – Hà Nội và ngược lại. Dòng xe 4 chỗ được phục vụ tại đây và đầy đủ tiện nghi như wifi, điều hòa. Nhà xe phục vụ hành khách khắp các huyện của Bắc Giang đi Hà Nội.

Bên cạnh đó, Văn Hải có các tài xế chuyên nghiệp, am hiểu đường đi cũng như kinh nghiệp lái xe an toàn. Luôn vui vẻ, niềm nở trong mỗi chuyến đi. Văn Hải sẽ là lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm.

 • Chuyên tuyến: Bắc Giang – Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0336.149.234
 • Giá tham khảo: dao động 200.000 VND – 250.000 VND
Nhà Xe Văn Hải.
Nhà Xe Văn Hải.

Tham khảo thêm: Top 8 trường đại học dễ xin việc tại Hồ Chí Minh

2.Nhà Xe Toàn Cảnh

Toàn Cảnh một trong những nhà xe có số lượng xe phục vụ khách hàng lớn nhất tại Bắc Giang. Dòng xe mà doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất chủ yếu là xe mới, luôn được lau chùi thường xuyên để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, mục tiêu của Toàn Cảnh là trở thành đơn vị chuyên nghiệp. Vì vậy, nhà xe cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nhà xe cung cấp các dịch vụ giá cả hợp lí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 • Chuyên tuyến: Bắc Giang – Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0967.216.288
 • Giá tham khảo: dao động từ 250.000 VND
Nhà Xe Toàn Cảnh.
Nhà Xe Toàn Cảnh.

3.Nhà Xe Đông Dương

Là một hãng xe có tiếng tại tỉnh Bắc Giang bởi chi phí vô cùng hợp lí, tốc độ nhanh chóng và an toàn. Mỗi chuyến xe, Đông Dương đều cam kết chở đúng số lượng hành khách đã quy định.

Với đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Đông Dương sẵn sang phục vụ quý khách 24/7. Các thông tin về giá cả và dịch vụ đều được công khai minh bạch, vì vậy khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Đông Dương.

 • Chuyên tuyến: Bắc Giang – Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0979.874.811
 • Giá tham khảo: dao động từ 150.000 VND – 250.000 VND
Nhà Xe Đông Dương
Nhà Xe Đông Dương

4.Nhà Xe Hạnh Hà

Xe ghép Hạnh Hà là dịch vụ vận tải phổ biến tại khu vực Miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe khẳng định được thương hiệu và sự uy tín của mình trên thị trường.

Bên cạnh đó, nhà xe sử dụng dàn xe mới và được bảo dưỡng định kì để đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt nhất và giảm thiểu sự cố có thể xảy ra. Nhà xe còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bao xe, đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm thỏa mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại nhà xe Hạnh Hà

 • Chuyên tuyến: Bắc Giang – Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0363.595.363
 • Giá tham khảo: dao động từ 200.000 VND/người
 • Giá bao xe: khoảng 350.000 VND – 450.000 VND
Nhà Xe Hạnh Hà.
Nhà Xe Hạnh Hà.

5.Nhà Xe Giang Hương

Giang Hương đã là một công ty vận tải hàng đầu trong thị trường Việt Nam bởi nhà xe luôn chú trọng tới chất lượng phục vụ cũng như sự hài lòng của từng khách hàng trong từng chuyến đi.

Không những vậy, nhà xe mang đến những mức giá hợp lí nhưng lại đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Với dàn tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu về kỹ thuật lái xe. Hương Giang xứng đáng là một nhà xe để mọi người trải nghiệm.

 • Chuyên tuyến: Bắc Giang – Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0962.422.023
 • Giá tham khảo: dao động 200.000 VND – 300.000 VND
Nhà Xe Giang Hương.
Nhà Xe Giang Hương.

Bài viết liên quan: Top +9 Xưởng Sản Xuất Máy Đóng Gói Uy Tín & Chất Lượng

Với 5 nhà xe ghép Bắc Giang – Hà Nội bên trên, mọi người có thể lựa chọn dễ dàng, an tâm hơn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Tham khảo TopList mỗi ngày để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

Bài viết liên quan